ส่งข้อความ
บริการบอม
ซัพพลายเออร์มากกว่า 1,000 รายในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และ 10 ปีสำหรับบริการจับคู่ BOM
ตอบสนองอย่างรวดเร็ว
ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ขายแบบมืออาชีพ ออนไลน์ตลอด 24 ชม.
ราคาที่แข่งขันได้
สินค้าคงคลังมากกว่า 1 ล้านรายการ ครอบคลุมแบรนด์หลักส่วนใหญ่ ห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์
รับประกันหลังการขาย
รับประกันนานขึ้นตามความพอใจของลูกค้า
พวกเราคือใคร
12 ปี
มีประสบการณ์ในการให้บริการ OEM, ODM, EMS
15 millions+
รายได้ประจำปี
100000+
หมายเลขชิ้นส่วนที่แตกต่างกันในสต็อก
Shenzhen Zhongkaixin Micro Electronics Co., Ltd.
การแนะนำ
Zhongkaixin เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงชั้นนำในประเทศจีน โดยมีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษในอุตสาหกรรมนี้ สินค้าของเรา
เรียนรู้เพิ่มเติม
Shenzhen Zhongkaixin Micro Electronics Co., Ltd.
ประวัติศาสตร์
Zhongkaixin สร้างขึ้นในปี 2554 และมุ่งเน้นไปที่ตลาดในประเทศจนถึงปัจจุบัน หลังจาก 12 ปีของการพัฒนาอย่างมั่นคง เราตัดสินใจเข้าสู่เครื่องหมายสากล
เรียนรู้เพิ่มเติม
Shenzhen Zhongkaixin Micro Electronics Co., Ltd.
บริการ
การตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อข้อซักถามของลูกค้า และสินค้าคงคลังกว่า 100,000 รายการในสต็อก ประสบการณ์ 12 ปีสำหรับบริการจับคู่ BOM การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด
เรียนรู้เพิ่มเติม
Shenzhen Zhongkaixin Micro Electronics Co., Ltd.
Our Team
พนักงานขายที่อุทิศตนอย่างสูงของเราไม่เคยย่อท้อที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหมายของลูกค้า เราปฏิบัติต่อลูกค้าของเรา
เรียนรู้เพิ่มเติม
เรายังคงทำงานออนไลน์ ติดต่อ
หากมีสิ่งใดที่คุณต้องการทราบเพิ่มเติมหรือสิ่งใดที่คุณไม่พบ โปรดส่งคำถามมา เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด
86--18813982051
ติดต่อเรา
เราจะช่วยได้อย่างไร
ต้องการทราบผลิตภัณฑ์ ความสามารถ และทรัพยากรของ Zhongkaixin ติดต่อเรา
ประเด็นร้อน
Raspberry Pi ก้าวสู่ขีดจำกัดด้วย Coral AI Edge TPU สำหรับการจดจำวัตถุวิดีโอ

Raspberry Pi ก้าวสู่ขีดจำกัดด้วย Coral AI Edge TPU สำหรับการจดจำวัตถุวิดีโอ

วิดีโอล่าสุดที่โพสต์บน YouTube สำรวจความสามารถของ Raspberry Pi ที่มีฮาร์ดแวร์ Coral AI Edge TPU ติดอยู่Coral AI Edge TPU ได้รับการออกแบบมาเพื่อรันอัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่อง และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานต่ำให้กลายเป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ได้แสดงให้เห็นว่า Raspberry Pi ที่มี Coral AI Edge TPU สามารถจัดการกับการคำนวณที่ซับซ้อน เช่น การจดจำวัตถุวิดีโอได้อย่างไร ขั้นตอนการตั้งค่า Coral AI Edge TPU บน Raspberry Pi นั้นตรงไปตรงมาและมีเอกสารประกอบที่ครบถ้วนบน coral.aiแสดงให้เห็นว่า Raspberry Pi สามารถรันโมเดลที่สร้างไว้ล่วงหน้าและทำการตรวจจับวัตถุวิดีโอแบบเรียลไทม์โดยใช้โมเดลการจำแนกวัตถุแบบกว้างเช่น Inception V3 หรือ ResNet ได้อย่างไร วิดีโอล่าสุดที่โพสต์บน YouTube สำรวจความสามารถของ Raspberry Pi ที่มีฮาร์ดแวร์ Coral AI Edge TPU ติดอยู่Coral AI Edge TPU ได้รับการออกแบบมาเพื่อรันอัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่อง และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานต่ำให้กลายเป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ได้แสดงให้เห็นว่า Raspberry Pi ที่มี Coral AI Edge TPU สามารถจัดการกับการคำนวณที่ซับซ้อน เช่น การจดจำวัตถุวิดีโอได้อย่างไร ขั้นตอนการตั้งค่า Coral AI Edge TPU บน Raspberry Pi นั้นตรงไปตรงมาและมีเอกสารประกอบที่ครบถ้วนบน coral.aiแสดงให้เห็นว่า Raspberry Pi สามารถรันโมเดลที่สร้างไว้ล่วงหน้าและทำการตรวจจับวัตถุวิดีโอแบบเรียลไทม์โดยใช้โมเดลการจำแนกวัตถุแบบกว้างเช่น Inception V3 หรือ ResNet ได้อย่างไร
2023-04-26 12:27:08
ออสเตรเลียวางแผนที่จะเพิ่มยอดขาย EV ผ่านมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ปลดปล่อยได้อย่างไร

ออสเตรเลียวางแผนที่จะเพิ่มยอดขาย EV ผ่านมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ปลดปล่อยได้อย่างไร

รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานกล่าวเพิ่มเติมว่าความคิดริเริ่มนี้จะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของประเทศได้อย่างน้อย 3 ล้านตันภายในปี 2573 และมากกว่า 10 ล้านตันภายในปี 2578 ประเทศในมหาสมุทรออสเตรเลียได้ประกาศในขณะนี้ว่ากำลังจะออกกฎระเบียบใหม่ที่กำหนดเป้าหมายการปล่อยยานพาหนะในความพยายามที่จะส่งเสริมรถยนต์ไฟฟ้าผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ออสเตรเลียกำลังดำเนินการริเริ่มนี้เพื่อแข่งขันกับประเทศพัฒนาแล้วอื่นๆ ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ตามรายงานของสื่อ หนึ่งปีย้อนหลังมีเพียง 3.8 เปอร์เซ็นต์ของรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายในประเทศในมหาสมุทร และล้าหลังกว่ายุโรปและอังกฤษซึ่งมียอดขายรถยนต์ไฟฟ้า 17 เปอร์เซ็นต์และ 15 เปอร์เซ็นต์กลยุทธ์ EV ประเภทแรกของประเทศจะเปิดเผยมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่จะแสดงให้เห็นว่ารถยนต์แบบดั้งเดิมปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ขณะใช้งานมากน้อยเพียงใด Chris Bowen รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานกล่าวกับสื่อว่า "รถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันและใช้พลังงานไฟฟ้านั้นสะอาดกว่าและถูกกว่าในการวิ่ง การประกาศในวันนี้เป็นผลดีต่อผู้ขับขี่รถยนต์รายละเอียดจะสรุปในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า" ตามรายงานของ Reuters ออสเตรเลียเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วเพียงประเทศเดียวรองจากรัสเซียที่ไม่มีมาตรฐานประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่จะช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์ผลิตรถยนต์ไร้มลพิษหรือรถยนต์ไฟฟ้าได้มากขึ้นในออสเตรเลีย การปล่อยคาร์บอนจากรถยนต์เป็นแหล่งที่ใหญ่เป็นอันดับสามรัฐมนตรีกระทรวงพลังงานกล่าวเพิ่มเติมว่า ความคิดริเริ่มนี้จะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของประเทศได้อย่างน้อย 3 ล้านตันภายในปี 2573 และมากกว่า 10 ล้านตันภายในปี 2578 การเคลื่อนไหวดังกล่าวได้รับความพอใจจากสภา EV แต่ประเทศต้องแนะนำกฎระเบียบที่เข้มงวดหรือ“ยังคงเป็นพื้นที่ทิ้งขยะของโลกสำหรับยานพาหนะที่ปล่อยมลพิษสูง” Behyad Jafari ผู้บริหารระดับสูงกล่าว Bowen กล่าวเพิ่มเติมว่ารถยนต์ใหม่ของออสเตรเลียใช้เชื้อเพลิงประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์มากกว่าสหภาพยุโรปและมากกว่าสหรัฐอเมริกา 20 เปอร์เซ็นต์ ในออสเตรเลีย ความต้องการรถยนต์ไฟฟ้ากำลังเพิ่มขึ้นในหมู่ผู้บริโภค แต่อุปทานไม่ตอบสนองความต้องการเนื่องจากรถยนต์ - ผู้ผลิตไม่มีสิ่งจูงใจเพียงพอ หนึ่งปีย้อนหลัง รัฐบาลแรงงานของประเทศตั้งเป้าที่จะออกกฎระเบียบใหม่เพื่อเพิ่มยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า และในความเป็นจริง นายกรัฐมนตรีคนใหม่ได้ลดภาษีสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าและเพิ่มเป้าหมายในปี 2573 ของออสเตรเลียในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็น 43 เปอร์เซ็นต์
2023-04-26 12:25:24
รัฐบาลพร้อมที่จะอนุมัติข้อเสนอวงเงิน ATMP มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ของไมครอนในอินเดีย

รัฐบาลพร้อมที่จะอนุมัติข้อเสนอวงเงิน ATMP มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ของไมครอนในอินเดีย

ตลาด OSAT-ATMP ระหว่างประเทศคาดว่าจะเติบโตเป็น 42 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2569 ขณะนี้มีรายงานว่ารัฐบาลอินเดียกำลังรอคอยที่จะอนุมัติแผนของ Micron Technology ในการเริ่มต้นโรงงานประกอบ ทดสอบ ทำเครื่องหมาย และบรรจุภัณฑ์ (ATMP) แห่งใหม่ในอินเดียด้วยเงินลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์บริษัทในสหรัฐฯ แห่งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก ได้ตัดสินใจผลิตแผ่นเวเฟอร์ของตนเองในโรงงานแห่งใหม่นี้ ตามรายงานใน Business Standard โฆษกของรัฐบาลที่ไม่ระบุชื่อกล่าวว่า "ใช่ เราใกล้จะอนุมัติข้อเสนอแล้ว" โฆษกยังยืนยันมูลค่าของเงินลงทุนซึ่งอยู่ที่ 1 พันล้านดอลลาร์ เมื่อสื่อติดต่อไปยัง Micron เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม บริษัทยังไม่ได้ชี้แจงอะไรเลย เมื่อพูดถึงเทคโนโลยีหน่วยความจำและการจัดเก็บข้อมูล ไมครอนถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีรายได้ 30.8 พันล้านดอลลาร์Sanjay Mehrotra ซึ่งมีต้นกำเนิดในอินเดียเป็นหัวหอกของบริษัทที่กำลังวิเคราะห์ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเพื่อตั้งค่าโรงงาน ATMP แห่งใหม่ด้วยต้นทุนที่สมเหตุสมผลปัจจุบัน ไมครอนมีหน่วยการผลิตประมาณ 11 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา โครงการ PLI ของอินเดียมูลค่า 10,000 ล้านดอลลาร์ให้สิ่งจูงใจทางการเงินแก่บริษัทเซมิคอนดักเตอร์สำหรับการเริ่มต้นโรงงาน fab แห่งใหม่, ATMP, หน่วยประกอบและทดสอบเซมิคอนดักเตอร์ (OSAT) จากภายนอก และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกแบบชิปความช่วยเหลือทางการเงินประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์จะมอบให้กับบริษัทต่างๆ เพื่อเป็นทุนในการเริ่มต้น OSAT และ ATMPATMP เป็นบรรจุภัณฑ์และการทดสอบแบบเชลย ในขณะที่ OSAT ให้บริการทดสอบและบรรจุภัณฑ์สำหรับบริษัทต่างๆ ตามรายงานพิเศษของ Business Standard ระหว่างประเทศตลาด OSAT-ATMP คาดว่าจะเติบโตเป็น 42 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2569.เมื่อเราพูดถึงห่วงโซ่คุณค่าของการผลิตชิปเซ็ต บริษัท ATMP มีบทบาทสำคัญ เพราะเมื่อเทียบกับโรงงานที่ยอดเยี่ยมแล้ว การเริ่มต้นหน่วย ATMP นั้นไร้ปัญหามากfab หรือโรงหล่อต้องการบริษัท fables เช่น MediaTek หรือ Qualcomm เพื่อสั่งซื้อในทางกลับกัน บริษัท ATMP ผลิตเวเฟอร์ของตนเอง ดังนั้นจึงขายให้กับลูกค้าโดยตรง การได้รับรายใหญ่ระดับโลกเพื่อเริ่มดำเนินการในอินเดียจะยกระดับสถานะของประเทศในการชิงโชคเซมิคอนดักเตอร์ระดับโลก Business Standard กล่าว.อย่างไรก็ตาม บริษัท OSAT ระหว่างประเทศ เช่น ASE Technology, Powertech และ Siliconware Precision Industries ของไต้หวัน และ Amkor ซึ่งมีฐานอยู่ในสหรัฐฯ ยังไม่ได้แสดงความสนใจที่จะปรากฏตัวในอินเดีย
2023-04-26 12:24:35